[Đăng ngày: 16/03/2017]

Chiều ngày 16/3/2017  UBND xã Đại Lãnh  phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Công đoàn cơ sở xã Đại Lãnh tổ chức hội nấu ăn Người đàn ông đảm  đang năm 2017 nhân dịp Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03/2017.

Quang cảnh hội thi
Nhằm tôn vinh người đàn ông giỏi việc nước, đảm việc nhà.Tham dự hội thi  gồm có 05 đội với số lượng thành viên tham dự trên 70 người.Kết quả hội thi:  Đội cán bộ Đảng ủy và  các đoàn thể đồng đạt giải nhất;Đội cán bộ công chức xã đạt giải nhì.

Các

Hình ảnh Đội đạt giải trong Hội thi
Qua hội thi nâng cao nhận thức của cộng đồng toàn xã nhận thức rõ hơn  về tầm quan trọng của Ngày Quốc tế Hạnh phúc, nhằm góp phần thực hiện tốt hơn mục tiêu  phát triển An sinh xã hội, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và tạo ra một môi trường sống và làm việc hạnh phúc hơn./

Thực hiện :Hữu Tý