[Đăng ngày: 02/02/2017]

Sáng ngày 2/2, UBND huyện Vạn Ninh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu 2017. Đến dự có đồng chí Võ Hoàn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tấn Thoại, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Kim Bảo, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành cùng cán bộ và nhân dân thị trấn Vạn Giã.

Lãnh đạo huyện trồng cây xanh tại Hoa viên nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng

Tại Lễ phát động, đồng chí Trần Kim Bảo, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kêu gọi các địa phương, cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh nhằm bảo vệ môi trường sống và tạo không gian xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng Nông thôn mới và Văn minh đô thị trên địa bàn huyện đồng thời nhấn mạnh việc hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” không chỉ là hưởng ứng truyền thống tốt đẹp của dân tộc mà còn là hành động thiết thực trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

Sau lễ phát động, các đại biểu đã cùng nhau trồng cây xanh tại Hoa viên nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Vạn Giã. Cùng với đó, Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu 2017 cũng đã được tổ chức tại các địa phương trên địa bàn  huyện Vạn Ninh.
Thực hiện: Thanh Hải

Số lượt truy cập: 2063005