[Đăng ngày: 01/03/2017]
Sáng ngày 01/3/2017 Ban chỉ huy quân sự huyện Vạn Ninh tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2017. Tham dự lễ ra quân có hơn 150 đại biểu là lực lượng dân quân tự vệ của 13 xã, thị trấn và đại diện các đơn vị tự vệ khối cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện. Năm 2016, Ban chỉ huy quân sự huyện thực hiện đạt kết quả các chương trình, nội dung huấn luyện.

Qua đó 100% quân số huấn luyện được đảm bảo. 100% học sinh các trường THPT được bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh; 13/13 xã, thị trấn tổ chức huấn luyện Dân quân tự vệ, kết quả 100% đạt yêu cầu. Năm 2017, Ban chỉ huy quân sự huyện Vạn Ninh tiếp tục tổ chức huấn luyện nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu, từng bước nâng cao về trình độ kỹ, chiến thuật, kết hợp chặt chẽ giáo dục chính trị với huấn luyện quân sự; rèn luyện kỷ luật với xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên ngày càng vững mạnh, theo phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc” sát với tình hình thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh buổi lễ
Phát biểu tại lễ ra quân huấn luyện, đ/c Trần Kim Bảo, Chủ tịch UBND huyện thay mặt thường trực Huyện ủy, UBND huyện ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương sự đoàn kết, thống nhất và những thành tích, kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện và các Đồn Biên phòng trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Cơ quan quân sự huyện, các xã, thị trấn tiếp tục quán triệt nghiêm túc về phương hướng, nhiệm vụ, các mục tiêu, chỉ tiêu yêu cầu công tác huấn luyện quân sự; giáo dục chính trị cho cán bộ, chiến sỹ; tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các nội dung, chương trình huấn luyện trong năm 2017.
Dịp này Ban chỉ huy quân sự huyện cùng Đồn Biên phòng Vạn Hưng phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Đồng thuận cao, huấn luyện giỏi, rèn luyện nghiêm” chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4), giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4)./.

Số lượt truy cập: 2063007