[Đăng ngày: 08/03/2017]
       Sáng ngày 08/3/2017, đồng chí Nguyễn Tấn Thoại, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đ/c Nguyễn Tấn Thoại, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa
lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện

Nói chuyện với lãnh đạo và cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được trên các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ của huyện nhà trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn các cấp bộ Hội Phụ nữ tiếp tục bám sát các chủ trương, chính sách của Trung ương, Tỉnh Hội và của Huyện ủy; tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tranh thủ lợi thế của địa phương và các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, thi đua giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu thoát nghèo và làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương. Bên cạnh đó, không ngừng quan tâm vận động thực hiện gia đình văn hóa, ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, nâng cao mọi mặt về đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên, xứng đáng truyền thống vẻ vang của Hội và vai trò, vị trí của người phụ nữ trong giai đoạn mới.
      Tiếp thu và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sát sao, cụ thể của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện hứa sẽ cùng với tập thể các cấp Hội sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, đưa công tác Hội và phong trào phụ nữ của huyện ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Phụ nữ đã đề ra./.

Thực hiện: Thanh Lâm

Số lượt truy cập: 2063113