THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 13/02/2017]
Cùng với các địa phương khác của tỉnh, sáng ngày 13-2, tại Sân vận động 14-8, huyện Vạn Ninh tổ chức Lễ Giao, nhận quân và tiễn con em lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Quang cảnh lễ giao quân

Tại lễ Giao, nhận quân, sau các nghi thức truyền thống, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gặp gỡ, chúc mừng động viên các tân binh yên tâm, phấn khởi lên đường về đơn vị mới. Đồng thời, mong muốn các tân binh tích cực học tập, rèn luyện đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lần lượt các tân binh tạm biệt người thân bước qua cầu Vinh quang để về đơn vị mới làm nhiệm vụ. Nét nổi bật của công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của huyện Vạn Ninh năm 2017 là chất lượng thanh niên trúng tuyển cao hơn năm trước. Với phương châm “tuyển người nào, chắc người đó”, huyện Vạn Ninh đã tích cực tuyển chọn những thanh niên đáp ứng tốt 3 tiêu chí: chính trị, văn hóa và sức khỏe. Trong số các thanh niên lên đường nhập ngũ lần này, có 12 thanh niên đang học các trường đại học, cao đẳng và 7 đảng viên (đều cao hơn so với năm 2016). Năm nay, huyện Vạn Ninh giao quân cho 5 đơn vị gồm: Trung đoàn 95 Sư đoàn 2 Quân khu 5; Lữ đoàn Pháo phòng không 573 Quân khu 5; Trường Sĩ quan Không quân; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đến 7 giờ 30 phút, công tác giao quân đã hoàn thành, tư tưởng của thanh niên lên đường nhập ngũ rất phấn khởi, đảm bảo 100% quân số được giao đủ cho các đơn vị tiếp nhận.

Cũng trong sáng 13-2, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân cũng đã lên đường làm nghĩa vụ của thanh niên.

Thực hiện: Thanh Hải








Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 64

Số lượt truy cập: 1976320