[Đăng ngày: 21/12/2016]
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2016, huyện Vạn Ninh thành lập 2 đoàn đi thăm và tặng quà cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện. Đoàn do lãnh đạo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm nhà thờ Vạn Giã và nhà thờ Vạn Xuân vào chiều ngày 20/12.

Clip lãnh đạo Huyện ủy đến thăm nhà thờ Vạn Giã

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy Vạn Ninh ân cần thăm hỏi đời sống của bà con giáo dân, thông báo kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm qua; bày tỏ mong muốn linh mục, quản xứ tiếp tục tuyên truyền bà con giáo dân chăm lo phát triển kinh tế, tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Sống tốt đời - đẹp đạo, cùng với nhân dân toàn huyện đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương và xây dựng huyện Vạn Ninh ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp Lễ Giáng sinh sắp đến, lãnh đạo Huyện ủy Vạn Ninh chúc linh mục, quản xứ cùng bà con giáo dân hưởng một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc./.
Thực hiện: Hoài Duy

Số lượt truy cập: 2063035