[Đăng ngày: 19/12/2016]

Sáng ngày 20/12 Lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Vạn Ninh cùng lãnh đạo khối lực lượng vũ trang huyện và lãnh các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Ninh Hòa – Vạn Ninh nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2016 và 27 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 – 22/12/2016.

Clip Lãnh đạo huyện Vạn Ninh
viếng nghĩa trang liệt sỹ

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện Vạn Ninh dành 1 phút mặc niệm nhằm tỏ lòng thành kính, tri ân đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của Vạn Ninh đã hiến dâng trọn tuổi thanh xuân trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo của huyện thắp hương trên từng phần mộ liệt sỹ và đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện Vạn Ninh./.
Thực hiện: Hoài Duy

Số lượt truy cập: 2063083