UBMTTQVN HUYỆN VẠN NINH TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO HỘ NGHÈO PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT.    SỞ LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG BINH XÃ HỘI TỈNH TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” TẠI XÃ ĐẢO VẠN THẠNH.    MÔ HÌNH THU GOM RÁC THẢI CỦA HỘI PHỤ NỮ XÃ VẠN LONG (huyện Vạn Ninh) PHÁT HUY HIỆU QUẢ.    ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN VẠN NINH    ĐỒNG CHÍ TRẦN KIM BẢO, PHÓ BÍ THƯ, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI TỔ DÂN PHỐ SỐ 12 (THỊ TRẤN VẠN GIÃ).    ĐỒNG CHÍ TRẦN KIM BẢO, PHÓ BÍ THƯ, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI THÔN TRUNG DÕNG 1 (XÃ VẠN BÌNH).    VẠN NINH: ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI GIÁM SÁT GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ KHIẾU NẠI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VẠN NINH.    Huyện Vạn Ninh: Khai giảng năm học 2017-2018    TRAO HUY HIỆU ĐẢNG 30 – 40 -45 TUỔI ĐẢNG ĐỢT 2/9/2017.    LÃNH ĐẠO HUYỆN VẠN NINH VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ DỊP QUỐC KHÁNH 2/9.   
THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 28/02/2017]
Để truy cập vào tùy chọn của ứng dụng , chúng ta click vào biểu tượng hình dấu 3 gạch ngang ở góc trên bên trái của cửa sổ ứng dụng. Trong này có các tùy chọn khác nhau như Tìm kiếm, in hoặc thay đổi thiết lập của ứng dụng.  Các tùy chọn của ứng dụng khác nhau tùy theo ứng dụng khác nhau.Di chuyển qua lại giữa các ứng dụng

Để xem nhiều ứng dụng khác nhau cùng lúc, chúng ta hãy kéo chúng về một bên hoặc đến một góc của màn hình. Chúng ta sẽ thấy ứng dụng của chúng ta treo ở đâu và các ứng dụng đang mở còn lại cũng tự động được treo ngay bên cạnh nó. Click chọn biểu tượng Task View       để nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang được mở.


Thêm một desktop ảo

Trên Windows 10, chúng ta có thể tạo ra Desktop ảo để chứa những ứng dụng phục vụ cho một mục đích riêng nào đó, ví dụ như một Desktop chứa các ứng dụng cho giải trí, một Desktop chứa các ứng dụng cho công việc hay bất cứ thứ gì mà chúng ta muốn. 

Để thêm một Desktop ảo, click vào biểu tượng Task View  và click vào nút Add a Desktop. Hãy mở các ứng dụng mà chúng ta muốn trên Desktop mới này. Rồi click lại biểu tượng Task View lần nữa để chuyển đổi qua lại giữa các Desktop mà chúng ta đã tạo ra.Thực hiện: Văn TiếnBạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 510

Số lượt truy cập: 2063027