UBMTTQVN HUYỆN VẠN NINH TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO HỘ NGHÈO PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT.    SỞ LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG BINH XÃ HỘI TỈNH TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” TẠI XÃ ĐẢO VẠN THẠNH.    MÔ HÌNH THU GOM RÁC THẢI CỦA HỘI PHỤ NỮ XÃ VẠN LONG (huyện Vạn Ninh) PHÁT HUY HIỆU QUẢ.    ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN VẠN NINH    ĐỒNG CHÍ TRẦN KIM BẢO, PHÓ BÍ THƯ, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI TỔ DÂN PHỐ SỐ 12 (THỊ TRẤN VẠN GIÃ).    ĐỒNG CHÍ TRẦN KIM BẢO, PHÓ BÍ THƯ, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÀM VIỆC VỚI THÔN TRUNG DÕNG 1 (XÃ VẠN BÌNH).    VẠN NINH: ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI GIÁM SÁT GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ KHIẾU NẠI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VẠN NINH.    Huyện Vạn Ninh: Khai giảng năm học 2017-2018    TRAO HUY HIỆU ĐẢNG 30 – 40 -45 TUỔI ĐẢNG ĐỢT 2/9/2017.    LÃNH ĐẠO HUYỆN VẠN NINH VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ DỊP QUỐC KHÁNH 2/9.   
THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 21/02/2017]

Windows 10 có sẵn rất nhiều ứng dụng tuyệt vời dành cho quản lý hình ảnh, video, âm nhạc và cả email. Và trên Windows Store còn có hàng trăm ngàn ứng dụng hay khác nữa – từ các trò chơi đơn giản cho đến các ứng dụng có thể giúp chúng ta xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy click vào ứng dụng Store trong menu Start hoặc trên Taskbar (nếu có) – Chúng ta sẽ cần một kết nối internet và một tài khoản Microsoft. Hãy tìm kiếm những ứng dụng mà chúng ta muốn hay xem qua các ứng dụng hàng đầu, các danh mục ứng dụng, các bộ sưu tập và những ứng dụng hay trò chơi tiêu biểu miễn phí.

 

Khi chúng ta đã tìm thấy ứng dụng mình cần, nếu đó là ứng dụng có trả phí, ta click vào nút Buy hoặc Try để tải, còn nếu đó là ứng dụng miễn phí, ta chỉ cần click vào Install để cài đặt ứng dụng này.

Sau khi mua ứng dụng thành công, chúng ta có thể cài nó lên bất kỳ máy tính nào mà ta đăng nhập với cùng tài khoản Microsoft. Việc cập nhật cho các ứng dụng đã mua cũng miễn phí, và chúng ta có thể tải về các bản cập nhật này một cách tự động khi chúng đã có sẵn trên Store (Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi điều này một cách dễ dàng từ tùy chọn của ứng dụng Windows Store).

Thực hiện: Văn Tiến
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 584

Số lượt truy cập: 2063108