[Đăng ngày: 20/03/2017]

Chiều ngày 18/3/2017, UBND xã Vạn Thọ tổ chức Lễ Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và khai mạc giải chạy Việt Dã truyền thống xã Vạn Thọ năm 2017.

Đến Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Thị Kim Chung – Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Thọ, các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo các trường của địa phương, hơn 100 đoàn viên, học sinh và bà con Nhân dân đến dự.

Phát biểu tại biểu Lễ, đồng chí Lê Thị Kim Chung nhấn mạnh: Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người.

Đ/c Lê Thị Kim Chung - Phó Chủ tịch UBND xã trao giải cho các đội đạt giải
           Ngay sau Lễ Phát động, xã Vạn Thọ tổ chức giải chạy Việt Dã truyền thống năm 2017, có 6 đơn vị tham gia. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về Chi đoàn thôn Tuần Lễ, giải nhì Chi đoàn Cổ Mã, giải ba Chi đoàn trường Tiểu học Vạn Thọ 2, và trao giải nhất, nhì cho các cá nhân./.

Thực hiện: Phương Dung

Số lượt truy cập: 1905937