[Đăng ngày: 17/05/2013]

Sáng ngày 16/5/2013, Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh - ông Lê Hữu Trí đến thăm và tặng quà cho gia đình cụ Nguyễn Xuân Sơn nhân dịp về nhà mới.

Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Hữu Trí tặng quà
Cụ Sơn là đối tượng người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, hiện đang sinh sống tại thôn Tuần Lễ, xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Từ đầu năm 2013, UBND huyện Vạn Ninh đã xây dựng 01 nhà tình nghĩa cho cụ Sơn, với số tiền hơn 90 triệu đồng; trong đó: UBND huyện Vạn Ninh vận động các doanh nghiệp hỗ trợ 50 triệu đồng, trích quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện 20 triệu đồng, xã Vạn Thọ vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ 20 triệu đồng, cùng với sự đóng  góp của con cháu, ngôi nhà được hoàn thành với giá trị hơn 250.000.000 đ. Đây món quà quý giá thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của Đảng và Nhà nước ta đối với các đối tượng người có công cách mạng, đồng thời giúp cho cụ Sơn một phần yên tâm sống trong tuổi già và thờ cúng người thân là liệt sĩ  và người có công.
TH: Tuyết Nhung