THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 03/03/2017]

     Sáng ngày 03/3/2017, Đảng bộ huyện Vạn Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) thảo luận, thông qua báo cáo tổng kết về đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng và xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.

    Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; trưởng các ban xây dựng Đảng; Mặt trận và các đoàn thể huyện.

 

Các đ/c Thường trực Huyện ủy chủ trì tại Hội nghị
 

      Hội nghị đã tham gia sôi nổi về những kết quả đạt được và tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện; sau khi sắp xếp kiện toàn tổ chức bộ máy, nhiệm vụ, quyền hạn của từng cơ quan, cá nhân được phân định rõ ràng hơn, bộ máy cán bộ được tinh gọn theo chỉ tiêu biên chế  được giao. Tuy nhiên, trình độ năng lực của một số ít cán bộ vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ; cơ quan được giao nhiều chức năng, nhiệm vụ theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực nhưng biên chế được giao không tăng; quan hệ của đảng bộ với thủ trưởng cơ quan và các tổ chức liên quan chưa rõ ràng do chưa có quy định cụ thể, nên việc xây dựng quy chế làm việc của các đảng ủy còn lúng túng, nhất là trong công tác lãnh đạo tổ chức, cán bộ. Không có cán bộ chuyên trách làm công tác Đảng, phải kiêm nhiệm nên khó khăn trong việc theo dõi, tổng hợp tình hình và tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo…

                                                                                  Thực hiện: Thanh Lâm
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 125

Số lượt truy cập: 1976382