[Đăng ngày: 09/03/2017]

Sáng ngày 09-03, đồng chí Võ Hoàn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy có buổi làm việc với Đảng ủy xã Vạn Phú nhằm kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Nông thôn mới của địa phương.

Theo báo cáo, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã Vạn Phú tiếp tục được duy trì ổn định trên các mặt. Tư tưởng nhân dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền, địa phương tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”. Về xây dựng Nông thôn mới, đến nay xã Vạn Phú đã đạt 15/19 tiêu chí, còn lại 4 tiêu chí chưa đạt gồm: cơ sở vật chất văn hóa, thể thao; tiêu chí nhà ở, dân cư; thu nhập; hệ thống chính trị và tiếp cận pháp luật. Để hoàn thành 19/19 tiêu chí trong năm nay, xã Vạn Phú đã có kế hoạch thực hiện hoàn thành các tiêu chí đồng thời đề nghị cấp trên quan tâm hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường đi các thôn Tân Phú và Vinh Huề; tiếp tục đầu tư kinh phí hỗ trợ phát triển sản xuất cho nhân dân nâng cao thu nhập.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị xã Vạn Phú tiếp tục nâng cao sự đoàn kết trong toàn Đảng bộ; quan tâm đến công tác quy hoạch mạng lưới giao thông sao cho phù hợp; chủ động thực hiện công tác điều tra thu nhập… cùng một số nội dung quan trọng khác nhằm đưa xã Vạn Phú đạt chuẩn Nông thôn mới vào cuối năm nay.
Thực hiện: Thanh Hải

Số lượt truy cập: 2063056