ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ VẠN THẠNH.    Kiểm tra thực hiện tín dụng Chính sách - Xã hội tại huyện Vạn Ninh.    NÔNG DÂN XÃ VẠN THẮNG THU HOẠCH XONG 186 HECTA LÚA VỤ ĐÔNG XUÂN.    4 THÁNG, PHÒNG Y TẾ HUYỆN TRIỂN KHAI TỐT CÁC NHIỆM VỤ CỦA ĐƠN VỊ.    CẦN NÂNG CAO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG CÁC DỊCH BỆNH TRONG MÙA HÈ    TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ VẠN BÌNH    TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ VẠN PHÚ     ĐẠI HỘI HỘI TRUYỀN THỐNG KHÁNG CHIẾN CỨU NƯỚC HUYỆN VẠN NINH 2018 -2023.    UBND HUYỆN VẠN NINH THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO NHÂN DỊP LỄ PHẬT ĐẢN.    BÀI: CÔ GIÁO LÀNG MIỆT MÀI 40 NĂM DẠY HỌC MIỄN PHÍ CHO CON EM HỘ NGHÈO VÙNG BIỂN.   
THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày 23/05/2018]

Chiều ngày 22/5, Tổ đại biểu HĐND Tỉnh gồm ông Hồ Văn Mừng, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban văn hóa xã hội hội đồng nhân dân tỉnh, ông Lê Văn Khải, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Hoàng Diệp, Phó trưởng ban văn hóa xã hội, hội đồng nhân dân tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri xã Vạn Thạnh.
[Đăng ngày 22/05/2018]

Sáng 21-5, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách – Xã hội (CSXH) tỉnh có buổi làm việc với Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện Vạn Ninh nhằm kiểm tra tình hình hoạt động năm 2017 và 4 tháng đầu năm 2018.

[Đăng ngày 18/05/2018]
Vụ đông xuân 2017 - 2018, nông dân xã Vạn Thắng xuống giống diện tích 186 ha lúa. Đến nay, bà con nông dân trên địa bàn xã đã thu hoạch xong, năng suất bình quân đạt 71 tạ/ha. Trong đó, một số cánh đồng có nguồn nước tưới ổn định, nông dân chăm sóc, bón phân cây lúa trổ bông đều nên năng suất đạt cao, khoảng 72 đến 73 tạ/ha. Bên cạnh một số giống lúa truyền thống như Ma lâm 202, IR17494.

[Đăng ngày 18/05/2018]

Từ đầu năm đến nay, Phòng Y tế huyện đã tham mưu kịp thời cho UBND huyện các văn bản chỉ đạo công tác quản lý Nhà nước và các Quyết định kiện toàn các Ban Chỉ đạo về lĩnh vực Y tế trên địa bàn huyện; đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của Phòng đề ra:

[Đăng ngày 18/05/2018]
Theo báo cáo, tính từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện có 56 ca mắc sốt xuất huyết, 06 ca mắc bệnh tay-chân-miệng, không có trường hợp tử vong. Các loại dịch khác ổn định. Tuy nhiên hiện nay, thời tiết đang vào mùa hè, cao điểm của nắng nóng từ tháng 5 đến tháng 8 do vậy chúng ta không nên chủ quan trong công tác phòng chống dịch bệnh, bởi thời tiết nắng nóng ngày hè tạo điều kiện cho virus, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh phát triển. Đối tượng dễ mắc bệnh nhất là những người có sức đề kháng kém như người già và trẻ nhỏ.

[Đăng ngày 18/05/2018]

Sáng ngày 18/5 Hội Truyền thống kháng chiến cứu nước huyện Vạn Ninh tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023.
[Đăng ngày 17/05/2018]
Nhân dịp lễ Phật đản Phật lịch 2562, năm dương lịch 2018; huyện Vạn Ninh chia thành 2 đoàn. Đoàn UBND huyện Vạn Ninh do ông Trần Ngọc Khiêm, phó chủ tịch UBND huyện sáng nay (17/5) đã đến thăm các cơ sở tôn giáo gồm: Chùa Linh Sơn (xã Vạn Lương) Chùa Châu Long (xã Vạn Hưng) và Tịnh xá Ngọc Tháp (xã Xuân Sơn).
[Đăng ngày 17/05/2018]

Trong các ngày 14, 15 và 16 tháng 5, ông Hồ Văn Mừng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh và các tổ đại biểu HĐND huyện Vạn có các buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh và huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại các xã Xuân Sơn, Vạn Hưng, Vạn Long và thị trấn Vạn Giã.
[Đăng ngày 15/05/2018]
Sáng ngày 15/5 UBND xã Vạn Thắng (huyện Vạn Ninh) tổ chức lễ ra mắt “Điểm tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ điều trị cho người nghiện ma túy. Tham dự lễ ra mắt có lãnh đạo Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Phòng lao động và thương binh xã hội huyện Vạn Ninh và lãnh đạo chính quyền, hội, đoàn thể xã Vạn Thắng.
[Đăng ngày 15/05/2018]

Sáng ngày 14.5 Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông: Lê Hữu Trí, Chánh thanh tra tỉnh; ông Đàm Ngọc Quang, phó chủ tịch HĐND huyện Vạn Ninh. Tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông: Nguyễn Như Thiết, chủ tịch UBND xã Vạn Phú, ông Hồ Văn Ân, Bí thư Đảng ủy xã Vạn Lương, bà Huỳnh Thị Ngọc Lợi, phó ban Tuyên giáo Huyện ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Vạn Lương.
[Đăng ngày 15/05/2018]

Dù gặp nhiều khó khăn do đứng chân nơi vùng đảo của huyện Vạn Ninh nhưng với nỗ lực không ngừng, Liên đội trường PTCS Vạn Thạnh đã phấn đấu, vươn lên trong công tác đội và phong trào thiếu nhi, giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh trong nhiều năm liền.

[Đăng ngày 14/05/2018]
Thời gian qua, công tác tuyên truyền, vận động thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới được các ngành, đoàn thể của xã Vạn Thọ quan tâm triển khai tốt. Đồng thời theo chức năng, nhiệm vụ của từng ngành, đã thường xuyên tuyên truyền đến mọi người dân biết về chương trình, mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới bằng các hình thức như lồng ghép trong các buổi tiếp xúc cử tri, hội, họp. Ngoài ra, Ban chỉ đạo xã thường xuyên cập nhật các văn bản có liên quan về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn để giúp người dân tiếp cận, áp dụng phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập.
[Đăng ngày 14/05/2018]
Tôm hùm là đối tượng nuôi biển trọng điểm ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh, được nuôi tập trung ở các vịnh: Cam Ranh, Nha Trang và Vân Phong với hơn 40.600 lồng. Sản lượng tôm hùm nông dân thu hoạch năm 2017 lên đến 984 tấn. Tuy nhiên, những năm gần đây, dịch bệnh khiến cho tôm chết từ rải rác đến hàng loạt, gây thiệt hại cho người nuôi hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng. Năm 2016 và đầu năm 2017, tôm hùm nuôi tại Cam Phú, Cam Bình (TP. Cam Ranh) hay Vạn Thạnh, Vạn Hưng (huyện Vạn Ninh) chết liên tục. Từ đầu năm đến nay, tại các vùng nuôi Cam Ranh, Vạn Ninh cũng xuất hiện tình trạng tôm hùm chết rải rác. Một trong những loại bệnh trên tôm hùm được xác định rất dễ lây lan, khó kiểm soát và chưa có biện pháp ngăn ngừa hiệu quả là bệnh sữa. Đây cũng là loại bệnh làm tôm chết nhiều, gây thiệt hại nặng đối với người nuôi ở nhiều địa phương trong những năm qua.
[Đăng ngày 09/05/2018]
Phong trào hỗ trợ phụ nữ vay vốn, phát triển kinh tế gia đình của Hội Phụ nữ xã Vạn Phú trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến tích cực, qua đó xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ vượt khó, làm kinh tế gia đình giỏi để từng bước thoát nghèo bền vững. Chị Nguyễn Thị Hồng Xuân ở thôn Tân Phú, xã Vạn Phú là một trong những tấm gương phụ nữ tiêu biểu.
[Đăng ngày 09/05/2018]

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch tổ chức Triển lãm lưu động bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam” năm 2018.Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 33

Số lượt truy cập: 2408415