HỘI LHPN HUYỆN VẠN NINH TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO PHỤ NỮ CƠ SỞ NĂM 2019.    Đảng bộ Thị trấn Vạn giã tổ chức tổng kết năm 2018    Tổng kết công tác thu thuế năm 2018    V.v ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ p    HUYỆN ỦY VẠN NINH TỔNG KẾT CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT VÀ THI HÀNH KỶ LUẬT TRONG ĐẢNG NĂM 2018.    Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao 75 suất quà Tết cho người dân huyện Vạn Ninh    HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC BẢO VỆ BÍ MẬT NHÀ NƯỚC NĂM 2019.    Tổng kết phong trào thi đua khối các xã, thị trấn năm 2018.    CÔNG BỐ VÀ PHÁT HÀNH CUỐN LỊCH SỬ CÁCH MẠNG XÃ XUÂN SƠN (GIAI ĐOẠN 1986 – 2010.)    KHỐI NỘI CHÍNH HUYỆN VẠN NINH TỔNG KẾT THI ĐUA KHỐI NĂM 2018.   
THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày 26/12/2018]
Với phương châm sống tốt đời - đẹp đạo, gần một năm qua từ khi mô hình xóm đạo bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu được UBMTTQVN xã Vạn Hưng (huyện Vạn Ninh) triển khai, đã góp phần nâng cao nhận thức cho bà con công giáo ở thôn Xuân Tự 2, xã Vạn Hưng trong việc nhận thức về tầm quan trọng và ý nghĩa thiết thực của hoạt động bảo vệ môi trường ở nơi đây.
[Đăng ngày 29/11/2018]
Mặc dù nấm linh chi chưa được trồng rộng rãi trên địa bàn các xã, thị trấn của huyện Vạn Ninh; song những năm gần đây một số hộ gia đình nông dân đã mạnh dạn tìm tòi, trồng thử nghiệm với loại cây trồng này, bước đầu cho tín hiệu khả quan. Tuy chỉ mới trồng qua hơn 1 năm, nhưng có thể nói mô hình trồng nấm linh chi đỏ của hộ ông Lê Thất Hiệp ở xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh là đầy hứa hẹn.

[Đăng ngày 16/11/2018]

Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới, nhiều năm qua, thôn Hải Triều, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh luôn đạt danh hiệu "Làng văn hóa". Đây là niềm tự hào để các tầng lớp nhân dân trong thôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu trong những năm tiếp theo.

[Đăng ngày 11/10/2018]

Nhờ sự năng động, dám nghĩ dám làm, thời gian qua ở xã Vạn Khánh (huyện Vạn Ninh) xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ vượt khó, trong đó điển hình có chị Trần Thị Thùy Trang ở thôn Hội Khánh, xã Vạn Khánh làm kinh tế giỏi với mô hình tráng bánh tráng, mỗi ngày trừ chi phí lãi hơn 500 nghìn đồng.

[Đăng ngày 01/10/2018]
Căn cứ nghị quyết của Hội cựu chiến binh huyện Vạn Ninh về triển khai thành lập câu lạc bộ cựu chiến binh làm kinh tế giỏi cấp xã, thị trấn. Từ tháng 5 năm 2017, xã Vạn Hưng là địa phương đầu tiên tổ chức ra mắt thành lập câu lạc bộ. Đến nay, sau hơn 1 năm toàn huyện có 14/14 câu lạc bộ cựu chiến binh làm kinh tế giỏi được thành lập đi vào hoạt động, bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

[Đăng ngày 28/09/2018]
Thời gian qua, người nuôi ốc hương trên địa bàn huyện Vạn Ninh đang trong tâm trạng lo lắng vì ốc hương liên tục chết, thậm chí nhiều chủ đìa đã cải tạo thả nuôi lại diện tích nuôi mới, song tình trạng ốc chết vẫn diễn ra. Trước tình hình này, huyện Vạn Ninh đã chỉ đạo UBND các xã có diện tích nuôi ốc hương tuyên truyền hộ nuôi tuân thủ các khuyến cáo của ngành chức năng trong việc phòng, chống dịch bệnh, nhằm hạn chế thiệt hại cho người nuôi.
[Đăng ngày 11/09/2018]

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch sốt xuất huyết ở các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; Mới đây UBND huyện Vạn Ninh tổ chức buổi họp với ngành y tế huyện, các phòng ban liên quan và lãnh đạo các xã, thị trấn về công tác chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn.
[Đăng ngày 05/09/2018]

Cùng với nhiều địa phương trên toàn tỉnh Khánh Hòa, Sáng ngày 5/9, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp trên địa bàn huyện Vạn Ninh cũng rộn ràng bước vào năm học mới 2018-2019. 

[Đăng ngày 22/08/2018]
Lâu nay, việc phát triển nuôi trồng thủy sản bằng lồng bè quá mức đã khiến chất lượng môi trường biển tại các vùng nuôi như vịnh Vân Phong giảm sút, kéo theo đó là tình trạng tôm, cá chết gây thiệt hại cho nông dân. Chính vì thế việc nâng cao tuyên truyền cho các hộ nuôi theo đúng vùng nuôi quy hoạch, đảm bảo mật độ nuôi và hạn chế xả rác thải ra Biển, bảo vệ môi trường Biển đang được Ngành kinh tế huyện và các xã tập trung thực hiện....xem thêm
[Đăng ngày 20/07/2018]

Theo kế hoạch, xã Vạn Bình (huyện Vạn Ninh) sẽ về đích nông thôn mới trong năm 2018 và đến nay xã đã hoàn thành 16/19 tiêu chí. Để cán đích đúng hẹn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đang nỗ lực thực hiện 3 tiêu chí còn lại để sớm hoàn thành mục tiêu đề ra.


[Đăng ngày 05/07/2018]

Đến thôn Tuần Lễ, xã Vạn Thọ (huyện Vạn Ninh) hỏi thăm mô hình nuôi gà của hộ gia đình chị Nguyễn Thị Kim Dung ai cũng đều biết. Đây là một trong những mô hình làm kinh tế điểm của Hội Nông dân trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, thoát nghèo trên địa bàn huyện Vạn Ninh.
[Đăng ngày 15/06/2018]
Diễn biến bất thường của thời tiết khiến cho sâu bệnh xuất hiện và gây hại trên lúa hè thu sớm hơn so với các năm trước, nhất là bọ trĩ, sâu đục thân. Không chủ quan trong công tác phòng trừ sâu bệnh nên hiện nay ngành nông nghiệp huyện Vạn Ninh khuyến cáo bà con nông dân tập trung phòng trừ sâu bệnh cho cây lúa.

[Đăng ngày 13/06/2018]
Những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Vạn Ninh phát triển rộng khắp, với sự tham gia của mọi tầng lớp nhân dân đặc biệt là cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh hưởng ứng nhiệt thành, qua đó góp phần lan tỏa phong trào hiến máu cứu người rộng khắp trên địa bàn huyện. Anh Nguyễn Văn Tánh, Phó trưởng công xã Vạn Long với 12 năm thầm lặng hiến máu trên 20 lần là điển hình tiêu biểu ở huyện Vạn Ninh năm nay được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen.
[Đăng ngày 11/06/2018]
Hơn 10 năm gắn bó công tác Hội, chị Võ Trần Thu Thủy - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Xuân Sơn (huyện Vạn Ninh) luôn được đánh giá hoàn thành tốt các nhiệm vụ giao. Trong những năm gần đây, Hội Phụ nữ xã Xuân Sơn là một trong những cơ sở hội tiêu biểu của Hội phụ nữ huyện Vạn Ninh thực hiện tốt các phong trào phát động thi đua. Qua đó nhiều hội viên phụ nữ ở nơi đây có nhiều cơ hội phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, từng bước ổn định cuộc sống.


[Đăng ngày 17/05/2018]
Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo với hai chân bị tật sau một lần bạo bệnh lúc nhỏ, song bà Trương Thị Phúc ở thôn Xuân Tự 2, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh đã không đầu hàng số phận. Bằng chính tình yêu thương của mình, hơn 40 năm qua bà Phúc đã âm thầm lặng lẽ dạy học miễn phí cho rất nhiều con em hộ nghèo ở vùng biển nơi đây bằng chính kiến thức tự học của mình. Với cái tên “cô giáo làng” thân thương được nhiều người dân làng biển thôn Xuân Tự 2, xã Vạn Hưng dành cho người phụ nữ bị tật nguyền nhưng giàu tình yêu thương này.
12Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 63

Số lượt truy cập: 2772137