THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày 06/04/2017]
Sử dụng phím tắt giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc rất nhiều, nhất là công việc văn phòng. Hãy tưởng tượng nếu bạn muốn copy một đoạn văn bản, bạn phải dùng chuột bôi đen đoạn văn bản, rồi nhấp phải chuột, rồi tìm lệnh copy để click. Trong khi một tay khá bận rộn còn tay kia lại đang ở trạng thái chờ.
[Đăng ngày 05/04/2017]
Mở một tấm ảnh trong ứng dụng Photos, tìm nút Enhance        (nút này chỉ xuất hiện khi chúng ta mở hình ảnh được lưu trên máy tính, còn với hình ảnh được lưu trên OneDrive thì không). Nếu chúng ta thấy nút này có màu nền, nghĩa là ảnh của chúng ta đã được cải thiện chất lượng. Nếu không có màu nền, nghĩa là hình ảnh của chúng ta đã “chuẩn” rồi, không cần phải làm thêm gì nữa. Thật tuyệt vời phải không! 

[Đăng ngày 03/04/2017]
Ứng dụng Photos giúp mang tất cả hình ảnh và video trên tất cả các thiết bị của chúng ta vào một chỗ - không cần biết là chúng được lưu ở nơi đâu – vì thế chúng ta có thể thấy chúng tập trung ở một nơi. Và điểm quan trọng là nó tự động tải mọi thứ lên OneDrive. 
[Đăng ngày 28/02/2017]
Để truy cập vào tùy chọn của ứng dụng , chúng ta click vào biểu tượng hình dấu 3 gạch ngang ở góc trên bên trái của cửa sổ ứng dụng. Trong này có các tùy chọn khác nhau như Tìm kiếm, in hoặc thay đổi thiết lập của ứng dụng.  Các tùy chọn của ứng dụng khác nhau tùy theo ứng dụng khác nhau.
[Đăng ngày 21/02/2017]
Windows 10 có sẵn rất nhiều ứng dụng tuyệt vời dành cho quản lý hình ảnh, video, âm nhạc và cả email. Và trên Windows Store còn có hàng trăm ngàn ứng dụng hay khác nữa – từ các trò chơi đơn giản cho đến các ứng dụng có thể giúp chúng ta xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.
[Đăng ngày 11/12/2016]

Đây không phải là cái gì, mà là ai. Cortana là một cô trợ lý ảo cá nhân, có thể giúp chúng ta tìm kiếm thông tin trên mạng và tìm những thứ khác trên máy tính của chúng ta, giúp chúng ta theo dõi thời gian biểu, hay thậm chí là “tán dóc”. Microsoft không chắc là Cortana có vượt qua được phép thử Turing (bài kiểm tra về khả năng trí tuệ của máy tính) hay không nhưng nếu càng giúp cho chúng ta tìm kiếm thông tin nhiều hơn, thì Cortana sẽ hiểu về chúng ta nhiều hơn, và càng giúp đỡ cho chúng ta được chính xác hơn trong tương lai.

[Đăng ngày 05/12/2016]
Win 10 tìm kiếm mọi thứ, mọi nơi Chúng ta có thể tìm kiếm trên máy tính hay trên mạng đồng thời để xem các trợ giúp, tìm kiếm ứng dụng, tập tin hay các cài đặt giờ đây thật dễ dàng. Trợ lý ảo Cortana sẽ là người giúp chúng ta.

 

[Đăng ngày 22/11/2016]
Menu Start đã thật sự quay trở lại trên Windows 10 – lần này, nó giúp chúng ta cá nhân hóa tốt hơn, quản lý tốt hơn và nhiều điều thú vị hơn so với những gì đã có trước đây. 
[Đăng ngày 15/11/2016]

Các quảng cáo win 10 ở đây bao gồm: quảng cáo game, office, ứng dụng, Microsoft Edge… Những quảng cáo này không hề khó chịu nên có thể bạn sẽ không nhận ra sự có mặt của nó.Việc xuất hiện quảng cáo không phải do bạn nâng cấp miễn phí lên Windows 10. Cho dù bạn mua Windows 10 hoặc Windows 10 bản quyền được cài sẵn vào máy tính khi mua thì vẫn xuất hiện những quảng cáo này.

[Đăng ngày 06/11/2016]
Đôi khi dùng laptop, có lúc Wi-Fi trục trặc không rõ nguyên nhân, khiến bạn rất khó chịu. Nhất là khi nhu cầu công việc đang gấp gáp. Những bước thực hiện kỹ thuật sau đây khắc phục được một số trục trặc thường gặp và giúp mạng Wi-Fi của bạn hoạt động thông suốt hơn.
[Đăng ngày 15/10/2016]
[Đăng ngày 11/10/2016]
Chụp ảnh màn hình bằng công cụ Snipping Tool có sẵn của Win 7, Win 8 và 10, cách chụp ảnh máy tính pc laptop đơn giản, không cần phần mềm, tác dụng của phím Print Screen, những cách đơn giản
[Đăng ngày 11/10/2016]
Windows 10 hỗ trợ người dùng dễ dàng nén file (.zip) và giải nén (unzip) các tập tin hoặc thư mục trên máy tính một cách dễ dàng mà không cần tới phần mềm của bên thứ ba. Chức năng compression and uncompression dễ dàng sử dụng khi được tích hợp vào chuột phải và chỉ có vài bước thao tác là bạn có thể nén hoặc giải nén tập tin
[Đăng ngày 05/10/2016]
Có hai cách để khôi phục mật khẩu Wi-Fi trong Windows 10, Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Xin lưu ý, phương pháp này sẽ chỉ làm việc nếu bạn là quản trị viên của máy tính và đăng nhập qua tài khoản admin...
[Đăng ngày 03/10/2016]
Hướng dẫn sử dụng Win 10: Cài đặt và gỡ các ứng dụng  không cần thiết trên Windows 10


Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 18

Số lượt truy cập: 1905858