Ban đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện kiểm tra, giám sát việc thực hiện tín dụng chính sách xã hội tại xã Vạn Thạnh    Tặng quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi    ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ VẠN THỌ LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025    Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri huyện Vạn Ninh    ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ VẠN LONG LẦN THỨ 16, NHIỆM KỲ 2020 – 2025    Vạn Ninh: Gia hạn và cho vay vốn bổ sung khôi phục sản xuất kinh doanh    ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ VẠN KHÁNH, LẦN THỨ 16, NHIỆM KỲ 2020 – 2025    V.v triển khai thực hiện Nghị định số 45/2020/NĐ-CP    Nghiệm thu và bàn giao Nhà đại đoàn kết tại huyện Vạn Ninh    TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH “KHU RỬA TAY XÀ PHÒNG” CHO HỌC SINH MẦM NON XÃ VẠN THẠNH   
THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày 08/04/2020]
Những năm qua, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Vạn Ninh thật sự lan tỏa sâu rộng, thu được nhiều kết quả tích cực. Có được kết quả trên, nhờ sự vận động, làm tốt công tác tuyên truyền của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện và các cấp ngành đã chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả, được đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng.
[Đăng ngày 05/04/2020]

PTV: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày qua các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện Vạn Ninh bằng nhiều hành động thiết thực đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, chung tay cùng các cấp, các ngành và chính quyền địa phương phòng chống dịch bệnh; góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.

[Đăng ngày 25/03/2020]

Những ngày này, cán bộ Hội phụ nữ xã Vạn Long, cùng chị em phụ nữ chi hội phụ nữ thôn Hải Triều đang miệt mài may hàng ngàn chiếc khẩu trang để kịp trao tay, phát miễn phí cho hội viên phụ nữ và người dân trong những ngày tới; nhằm phòng chống tốt dịch bệnh Covid-19.

[Đăng ngày 04/03/2020]

Những năm gần đây, cây tỏi được biết đến là cây trồng chính mang lại thu nhập khá cho phần lớn người dân tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh. Chính vì thế mùa tỏi năm nay, khi cây tỏi thu hoạch được mùa, bán được giá làm cho bà con nông dân nơi đây thu hoạch thêm phần phấn khởi.

[Đăng ngày 20/01/2020]
 P: Thưa quí vị và các bạn!
Nhu cầu mua sắm của người dân trong những ngày cận Tết nguyên đán Canh tý 2020 càng tăng cao, đồng nghĩa trước đó khoảng 1 tháng, các cơ sở chế biến thực phẩm, các cửa hàng mua bán nhỏ lẻ tăng số lượng sản xuất, chế biến các loại sản phẩm để đáp ứng kịp thời đến người tiêu dùng. Tuy nhiên như mọi năm, công tác thanh, kiểm tra về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được ngành chức năng đặt lên hàng đầu. 
[Đăng ngày 10/12/2019]
Ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh những năm gần đây, nhiều hộ phụ nữ đã thành công với mô hình làm chả ram tôm đất, bước đầu cho thu nhập khá và góp phần giải quyết việc làm cho nhiều phụ nữ nông nhàn ở địa phương. Trong đó mô hình làm chả ram của bà Nguyễn Thị Thanh Định là một trong những mô hình tiêu biểu được Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao đối với đề án khởi nghiệp của phụ nữ vùng nông thôn.
[Đăng ngày 28/11/2019]

Trước tình hình dịch sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, để chủ động phòng chống dịch bệnh, Trung tâm y tế huyện Vạn Ninh phối hợp với chính quyền 13 xã, thị trấn tập trung triển khai nhiều giải pháp, nhằm khống chế không cho muỗi vằn đẻ trứng sinh sản, gây bệnh; hạn chế thấp nhất số ca mắc mới trong thời gian tới.
[Đăng ngày 25/11/2019]
Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Vạn Ninh luôn tích cực vận động các tổ chức, cá nhân làm việc thiện, thực hiện tốt vai trò nòng cốt, là cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm với người nghèo, giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
[Đăng ngày 24/10/2019]

Chiều ngày 23/10 Hội Nông dân xã Vạn Thắng (huyện Vạn Ninh) tổ chức hội nghị ra mắt tổ hội nghề nghiệp nuôi trồng thủy sản thôn Phú Hội 2, xã Vạn Thắng. Đây là tổ hội nghề nghiệp hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Hội nông dân xã. 
[Đăng ngày 24/10/2019]
Trong những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư của Đảng và nhà nước nên công tác Dân số - kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn huyện Vạn Ninh đạt nhiều kết quả đáng kể, chất lượng chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em được cải thiện rõ rệt, tỷ lệ phụ nữ khám thai, tỷ trẻ em được khám sàng lọc sơ sinh và trước sinh ngày càng cao. Sự chuyển biến trong công tác dân số được thể hiện rõ nét tại các thôn đảo, vùng khó khăn như thôn Điệp Sơn, thôn Ninh Đảo, thôn Ninh Tân của xã Vạn Thạnh.
[Đăng ngày 16/10/2019]

Nghề hấp cá cơm mờm xuất khẩu từ lâu đã trở thành một nghề không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà còn tạo nên những hình ảnh đẹp tại làng chài ven biển xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.
[Đăng ngày 18/09/2019]
Là chi hội mẫu tiêu biểu, Chi hội phụ nữ thôn Xuân Trang (xã Xuân Sơn) nhiều năm qua nổi bật với các phong trào như duy trì tổ chức các buổi sinh hoạt chi hội định kỳ; tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng; pháp luật của Nhà nước đến từng hội viên; triển khai tốt các hoạt động nuôi heo đất tiết kiệm; giúp nhau phát triển kinh tế gia đình; vận động hội viên khá hỗ trợ hội viên nghèo mua bảo hiểm y tế…
[Đăng ngày 15/09/2019]

Với mong muốn chung tay chia sẻ khó khăn cho bà con nhân dân các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Mới đây đoàn công tác của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Khánh Hòa (Agribank chi nhánh Khánh Hòa) tổ chức các hoạt động từ thiện tại xã Xuân Sơn (huyện Vạn Ninh).
[Đăng ngày 04/09/2019]

Xác định trung tâm học tập cộng đồng là công cụ thiết yếu để xây dựng xã hội học tập từ cơ sở. Vì vậy sau khi thành lập, Trung tâm học tập cộng đồng xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh đã phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể như hội nông dân, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
[Đăng ngày 07/08/2019]
Thời gian qua, nhờ phối hợp tốt giữa lực lượng ngành chức năng quản lý rừng và các xã, thị trấn nên công tác bảo vệ rừng trên địa bàn huyện Vạn Ninh chuyển biến tích cực, các vụ khai thác lâm sản trái phép ngày càng giảm mạnh. Để tiếp tục hạ nhiệt các điểm nóng phá rừng ở một số địa phương, trong đó rừng thượng nguồn Dốc Mỏ - Suối Hương thuộc xã Vạn Bình là một trong những điểm nóng, do vậy từ đầu năm đến nay, Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc Khánh Hòa cùng Hạt kiểm lâm Vạn Ninh đã tăng cường lực lượng chốt chặn với mục tiêu sẽ xử lý dứt điểm nạn phá rừng tại khu vực này.

Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 67

Số lượt truy cập: 3744408