Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tập trung ứng phó với bão số 5    Các dự án điện mặt trời tăng tốc    Vụ ngộ độc gây tử vong ở huyện Vạn Ninh: Đã xác định do ăn ốc bùn răng cưa và ốc bùn bóng    Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa lần thứ V    HỘI PHỤ NỮ 13 XÃ THỊ TRẤN HUYỆN VẠN NINH PHÁT ĐỘNG CÁN BỘ HỘI VIÊN RA QUÂN THU DỌN RÁC THẢI, NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA    TRỒNG CÂY XANH LÀM ĐẸP ĐUỜNG LÀNG, NGÕ XÓM TAI THÔN PHÚ HỘI 1, XÃ VẠN THẮNG    TRUNG TÂM CHÍNH TRỊ HUYỆN VẠN NINH KHAI GIẢNG LỚP ĐỐI TUỢNG KẾT NẠP ĐẢNG K77    TRAO 23 SUẤT QUÀ CHO HỘ NGHÈO, CON HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ VẠN PHƯỚC    Vạn Ninh: Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường sắt    Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện giám sát việc tổ chức thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện   
THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày 08/09/2020]
Từ một hộ cận nghèo nhiều năm liền, chị Trần Thị Thắm ở Thôn Suối Luồng, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh biết tận dụng hiệu quả nguồn vốn vay chính sách để phát triển kinh tế cho gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững. Không những giúp bản thân có cuộc sống ổn định hơn trước, chị Trần Thị Thắm còn tạo công ăn việc làm cho gần 20 chị em phụ nữ nhàn rỗi tại địa phương, với công việc đan ghế mây, mỗi tháng thu nhập thêm từ 1 triệu đồng đến hơn 1 triệu 500 nghìn đồng.
[Đăng ngày 30/08/2020]
 Chỉ còn ít ngày nữa, cùng với hàng triệu học sinh của tỉnh Khánh Hòa, hơn 24.000 học sinh thuộc 53 trường học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Vạn Ninh sẽ nô nức bước vào năm học mới 2020-2021. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất trường lớp, dụng cụ dạy học; xây dựng các phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 được các trường triển khai chu đáo, hoàn tất 100% phần việc và sẵn sàng cho lễ khai giảng năm học mới trong ngày 5/9 tới.
[Đăng ngày 27/08/2020]
Gần 10 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ cơ sở trong vai trò là Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Tân Phước Trung, xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh. Chị Phạm Thị Mẹo là một trong những cán bộ hội phụ nữ cốt cán, tiêu biểu, tiên phong đi đầu trong các đợt phát động thi đua của Hội Phụ nữ cấp trên. Bằng tinh thần tận tụy và trách nhiệm của mình với công việc, qua 10 năm chị được đông đảo chị em hội viên phụ nữ trong chi hội thôn ngày càng quí mến và trân trọng.
[Đăng ngày 30/07/2020]
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Nông dân ta giàu thì nước ta giàu”. Thấm nhuần lời dạy của Bác, nhiều nông dân trên địa bàn huyện Vạn Ninh không ngừng học tập, sáng tạo và cần cù lao động sản xuất để làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.
[Đăng ngày 03/07/2020]
[Đăng ngày 23/06/2020]
Hiện nay, dịch bệnh sốt xuất huyết chưa bùng phát thành dịch, tuy nhiên số ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa ngày càng có chiều hướng gia tăng, nhất là có nhiều ca bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh viện nhiệt đới tỉnh. Trước tình hình đó, ngành y tế huyện Vạn Ninh chủ động xây dựng kế hoạch và phối hợp với đoàn thanh niên 13 xã, thị trấn ra quân diệt lăng quăng bọ gậy, giúp người dân nâng cao ý thức phòng bệnh, từ đó kéo giảm số ca mắc mới.

[Đăng ngày 11/06/2020]

Những năm gần đây, nhiều hộ nông dân trên địa bàn xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh mạnh dạn chuyển đổi trồng cây dưa hấu trên ruộng trồng lúa khi đến mùa nắng hạn, bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao; tăng thu nhập khá cho hộ gia đình.

[Đăng ngày 11/06/2020]
Để góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa như hiện nay, những ngày qua lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh đã tích cực hưởng ứng chỉ đạo của Tỉnh đoàn Khánh Hòa và Huyện đoàn Vạn Ninh về tuyên truyền, hướng dẫn người dân tự nguyện khai báo y tế. Đến nay Xã đoàn Vạn Bình đã hướng dẫn cho khoảng 2.000 lượt người tự nguyện khai báo y tế.
[Đăng ngày 10/06/2020]

Phong trào nói không với sử dụng rác thải nhựa, túi nilon đang được các cấp Hội liên hiệp phụ nữ trên địa bàn huyện Vạn Ninh tích cực hưởng ứng thực hiện, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng dân cư; góp phần nâng cao nhận thức về tác hại của rác thải nhựa cho hội viên, phụ nữ và người dân.

[Đăng ngày 08/04/2020]
Những năm qua, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Vạn Ninh thật sự lan tỏa sâu rộng, thu được nhiều kết quả tích cực. Có được kết quả trên, nhờ sự vận động, làm tốt công tác tuyên truyền của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện và các cấp ngành đã chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả, được đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng.
[Đăng ngày 05/04/2020]

PTV: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày qua các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện Vạn Ninh bằng nhiều hành động thiết thực đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, chung tay cùng các cấp, các ngành và chính quyền địa phương phòng chống dịch bệnh; góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.

[Đăng ngày 25/03/2020]

Những ngày này, cán bộ Hội phụ nữ xã Vạn Long, cùng chị em phụ nữ chi hội phụ nữ thôn Hải Triều đang miệt mài may hàng ngàn chiếc khẩu trang để kịp trao tay, phát miễn phí cho hội viên phụ nữ và người dân trong những ngày tới; nhằm phòng chống tốt dịch bệnh Covid-19.

[Đăng ngày 04/03/2020]

Những năm gần đây, cây tỏi được biết đến là cây trồng chính mang lại thu nhập khá cho phần lớn người dân tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh. Chính vì thế mùa tỏi năm nay, khi cây tỏi thu hoạch được mùa, bán được giá làm cho bà con nông dân nơi đây thu hoạch thêm phần phấn khởi.

[Đăng ngày 20/01/2020]
 P: Thưa quí vị và các bạn!
Nhu cầu mua sắm của người dân trong những ngày cận Tết nguyên đán Canh tý 2020 càng tăng cao, đồng nghĩa trước đó khoảng 1 tháng, các cơ sở chế biến thực phẩm, các cửa hàng mua bán nhỏ lẻ tăng số lượng sản xuất, chế biến các loại sản phẩm để đáp ứng kịp thời đến người tiêu dùng. Tuy nhiên như mọi năm, công tác thanh, kiểm tra về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được ngành chức năng đặt lên hàng đầu. 
[Đăng ngày 10/12/2019]
Ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh những năm gần đây, nhiều hộ phụ nữ đã thành công với mô hình làm chả ram tôm đất, bước đầu cho thu nhập khá và góp phần giải quyết việc làm cho nhiều phụ nữ nông nhàn ở địa phương. Trong đó mô hình làm chả ram của bà Nguyễn Thị Thanh Định là một trong những mô hình tiêu biểu được Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao đối với đề án khởi nghiệp của phụ nữ vùng nông thôn.

Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 44

Số lượt truy cập: 4093652