Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tập trung ứng phó với bão số 5    Các dự án điện mặt trời tăng tốc    Vụ ngộ độc gây tử vong ở huyện Vạn Ninh: Đã xác định do ăn ốc bùn răng cưa và ốc bùn bóng    Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa lần thứ V    HỘI PHỤ NỮ 13 XÃ THỊ TRẤN HUYỆN VẠN NINH PHÁT ĐỘNG CÁN BỘ HỘI VIÊN RA QUÂN THU DỌN RÁC THẢI, NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA    TRỒNG CÂY XANH LÀM ĐẸP ĐUỜNG LÀNG, NGÕ XÓM TAI THÔN PHÚ HỘI 1, XÃ VẠN THẮNG    TRUNG TÂM CHÍNH TRỊ HUYỆN VẠN NINH KHAI GIẢNG LỚP ĐỐI TUỢNG KẾT NẠP ĐẢNG K77    TRAO 23 SUẤT QUÀ CHO HỘ NGHÈO, CON HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ VẠN PHƯỚC    Vạn Ninh: Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường sắt    Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện giám sát việc tổ chức thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện   




THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày 16/09/2020]

Vụ ngộ độc gây tử vong ở huyện Vạn Ninh: Đã xác định do ăn ốc bùn răng cưa và ốc bùn bóng

Ngày 15-9, theo thông tin từ Viện Hải dương học, đã xác định trong số 30 cá thể ốc gây ra vụ ngộ thực phẩm cho 3 người ở huyện Vạn Ninh, trong đó có 1 người tử vong, có 29 cá thể là ốc bùn răng cưa (Nassarius papillosus) và 1 cá thể là ốc bùn bóng (Nassarius glans).
[Đăng ngày 14/09/2020]
Thực hiện Quyết định 217-QĐ/TW của Bộ Chính trị về việc ban hành quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội. Trong 03 ngày, từ ngày 09 đến ngày 11/9 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vạn Ninh đã tổ chức đoàn giám sát việc tổ chức thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch đề ra, Đoàn giám sát đã tiến hành giám sát tại thị trấn Vạn Giã và các xã Vạn Thọ, Vạn Phước, Vạn Thắng, Vạn Hưng.
[Đăng ngày 27/08/2020]
[Đăng ngày 26/08/2020]

Sở Du lịch một số địa phương đã yêu cầu các cơ sở, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động du lịch trên địa bàn phải bảo đảm môi trường du lịch an toàn, đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Quốc khánh 2-9.

[Đăng ngày 21/08/2020]

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu Sở Y tế tỉnh triển khai các kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về an toàn thực phẩm (ATTP) theo Thông báo số 208/TB-VPCP ngày 19-6-2020.

[Đăng ngày 21/08/2020]

Bão lụt và các thay đổi bất thường về thời tiết là những điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật phát triển do đó dễ dẫn đến tình trạng ô nhiễm thực phẩm. Ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm thường gặp sau bão lụt, thiên tai như: Vibrio cholerae bệnh tả, Salmonella gây thương hàn, Shigella gây lỵ trực trùng, Bacillus anthracis gây bệnh than, bệnh tiêu chảy do virus (rotavirus, enterovirus...), viêm gan A, E...

[Đăng ngày 22/07/2020]

  Bão lụt và các thay đổi bất thường về thời tiết là những điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật phát triển do đó dễ dẫn đến tình trạng ô nhiễm thực phẩm. Ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm thường gặp sau bão lụt, thiên tai như: Vibrio cholerae bệnh tả, Salmonella gây thương hàn, Shigella gây lỵ trực trùng, Bacillus anthracis gây bệnh than, bệnh tiêu chảy do virus (rotavirus, enterovirus...), viêm gan A, E...
[Đăng ngày 21/07/2020]
[Đăng ngày 14/07/2020]

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 17/CT-TTg yêu cầu tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.

[Đăng ngày 06/07/2020]
[Đăng ngày 02/07/2020]
[Đăng ngày 23/06/2020]
Căn cứ Kế hoạch số 3929/KH-UBND ngày 22/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2020, Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn công tác tuyên truyền…(Chi tiết>>)

(Kèm theo khẩu hiệu tuyên truyền trong Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020)

[Đăng ngày 22/06/2020]
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng 12/6. Ảnh: VGP.
Đây là một trong những nội dung được các thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thảo luận và thống nhất tại cuộc họp sáng 12-6 dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo.
[Đăng ngày 22/06/2020]

Từ ngày 1-7-2016 tới đây, khung hình phạt tối đa hành vi vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) có thể bị xử phạt tù tới 20 năm. Đây có thể được coi như một đột phá trong cuộc chiến với vấn nạn thực phẩm “bẩn” đang diễn ra hàng ngày, gây lo lắng, bất an trong cộng đồng thời gian qua.

[Đăng ngày 11/06/2020]
123













Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.

Đang online: 55

Số lượt truy cập: 4095356